GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MẦM NON THỤY AN

Trường Mầm non Thụy An cách trung tâm huyện Thái Thụy hơn 7 km về phía Đông. Trường thuộc một xã vùng xa của huyện, phía Bắc giáp xã Thụy Tân, phía Nam giáp xã Thụy Lương, phía Đông giáp xã Thụy Xuân và phía Tây giáp xã Thụy Dũng.

Giới thiệu trường mầm non Thụy An

- Quá trình thành lập và phát triển :

Tháng 9 năm 1990 trường MN Thụy An được Sáp nhập từ trường nhà trẻ và mẫu giáo Thụy An thành trường mầm non bán công. Từ tháng 4 Năm 2011 trường MN Thụy An được chuyển đổi từ trường Mầm non bán công sang trường mầm non công lập. Trường có 2 điểm trường với 9 nhóm lớp.

Năm 2014 Trường mầm non Thụy An được quy hoạch thành 1 khu trung tâm, cạch trường MN là UBND xã, Trạm y tế và trường tiểu học & trung học cơ sở Thụy An.

- Cơ cấu đội ngũ - Lớp – Phòng học – Phòng chức năng.

Hiện nay trường MN Thụy An có 15 CBGV, trong đó có 3 CBQL, 11 giáo viên, 1nhân viên hành chính, cán bộ giáo viên đều có trình độ đạt chuẩn trở nên. Cơ cấu giữa các nhóm lớp khá cân đối và đảm bảo được yêu cầu chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Đội ngũ CBGVNV có lòng nhiệt tình, yêu nghề mến trẻ, Do nỗ lực phấn đấu bền bỉ và sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn thử thách nhà trường luôn giữ vững số lượng và không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Trường có 9 nhóm lớp với 9 phòng học, có khu nuôi dưỡng, diện tích các phòng học rộng rãi thoáng mát, khuôn viên nhà trường khang trang, sạch đẹp. Sân chơi có đủ đồ chơi ngoài trời, đáp ứng được tối thiểu các hoạt động của nhà trường.

Chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ ngày càng được nâng cao, hàng năm được đánh giá xếp loại thi đua đạt: Tập thể lao động tiên tiến.

Tác giả: Lê Thị Thon