A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO MỪNG 90 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH( 26/3/1931- 26/ 3/ 2021)

Chi đoàn trường MN Thụy An thực hiện  chào mừng 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2021)

Chào mừng 90 năm thành lập ĐTNCS HỒ CHÍ MINH được triển khai gắn với nhiều đợt hoạt động cao điểm của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021.); và nhiều ngày kỷ niệm quan trọng khác của Đảng, Nhà nước và tổ chức Đoàn… Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã ban hành hệ thống văn bản chỉ đạo và phát động thi đua trong tuổi trẻ cả nước với nhiều giải pháp quan trọng và đồng bộ. Với chủ đề công tác năm: “Tuổi trẻ Việt Nam tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”,chi Đoàn trường MN Thụy An đã triển khai và tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập đoàn 26/3.

Trên cơ sở chỉ đạo của bí thư  Đoàn xã, chi Đoàn trường mầm non Thụy AN triển khai thực hiện hiệu quả các chương trình hành động, tổ chức tốt các phong trào thi đua, đặt biệt là các hoạt động sinh hoạt chính trị, sinh hoạt truyền thống; đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, tư tưởng Hồ Chí Minh; tích cực tham gia đóng góp ý kiến vào văn kiện đại hội đảng các cấp và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; triển khai công trình xây dựng “ Vườn rau yêu thương” cho bé tại trường mầm non Thụy An. Kết quả công đã triển khai và thực hiện trong tháng 3 từ ngày 10/3 – 13/ 3/ 2021 góp phần quan trọng lập thành tích chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh..

- Với nguồn vốn được huy động từ công tác xã hội hóa kết hợp với sự tham gia ngày công từ các đoàn viên của các chi đoàn trong và ngoài xã công trình  “ Vườn rau yêu thương” đã hoàn thành và nhận được sự ủng hộ từ phía nhà trường cũng như các bậc phụ huynh.

- Sau đây là một số hình ảnh về các hoạt động trong quá trình xây dựng  “ vườn rau” tại trường:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                     Lễ khởi công xây dựng công trình " Vườn rau của bé"

 

 

Lễ trao tặng công trình do đoàn thanh niên xã trao

 


Tác giả: Nguyễn Thị Huệ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan