Hội nghị tổng kết năm học 2019- 2020 Trường mầm non Thụy An

Trường mầm non Thụy An

Hội nghị tổng kết năm học 2019- 2020

Trường mầm non Thụy An

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD & ĐT huyện Thái Thụy, ngày 15 tháng 7 năm 2020 trường mầm non Thụy An đã long trọng tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2019- 2020.

Về dự hội nghị tổng kết của nhà trường có các đồng chí lãnh đạo địa phương: Ông Mai Công Đoán- Phó chủ tịch UBND xã An Tân và bà Nguyễn Thị Ten- hội trưởng hội cha mẹ. Cùng tập thể cán bộ giáo viên có mặt đông đủ.

Hội nghị được nghe đồng chí Lê Thị Thon- Hiệu trưởng- BTCB nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2019- 2020, với kết quả đạt được về số lượng, chất lượng và các phong trào hoạt động của nhà trường

Đồng chí Lâm Thị Thúy- PHT- Chủ tịch công đoàn báo cáo hoạt động công tác công đoàn năm học 2019- 2020 với kết quả các chương trình hoạt động và các phong trào quyên góp ủng hộ giúp đỡ CBGV, học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Các đồng chí CBGV tham gia thảo luận góp ý cho hai bản báo cáo và đề xuất các điều kiện chuẩn bị cho năm học 2020-2021 để được tốt hơn.

Đồng chí lãnh đạo địa phương phát biểu ý kiến chỉ đạo với nhà trường:

Hiệu trưởng nhà trường tiếp thu ý kiến chỉ đạo, tham gia góp ý của CBGV và đáp lời cảm ơn, bế mạc hội nghị

Hội nghị tổng kết năm học 2019- 2020 đã thành công tốt đẹp.

Tác giả: Lâm Thị Thuý
Nguồn:Thaithuy.edu.vn Copy link